followers 2 popularity
34
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Giá Mazda 6 giảm giá sau 2 tháng ra mắt, cạnh tranh với các dòng xe sedan hạng D

Mar 20th 2017 at 2:14 AM

Hãng xe Mazda giảm giá tất cả các dòng xe hiện hữu, đặc biệt là dòng Mazda 6. Chỉ sau hai tháng ra mắt ô tô Mazda giảm 10-20 triệu, cạnh tranh với các dòng xe trong phân khúc sedan hạng D.

Xem thêm mua bán xe Mazda

 

 

Giá Mazda 6 giảm giá sau 2 tháng ra mắt, cạnh tranh với các dòng xe sedan hạng D Mazda 6 mới ra mắt năm 2017

Giảm giá sau 2 tháng ra mắt

Bắt đầu từ ngày 25/2 đến hết ngày 31/3/2017, hãng xe Mazda đã đưa ra bảng giá mới cho toàn bộ dòng xe hiện tại của hãng với mức giá giảm từ 10-30 triệu. Thêm vào đó, khi mua xe trong thời gian này sẽ được tặng thêm một năm bảo hiểm vật chất và trách nhiệm dân sự.

Ở phân khúc thị trường C, Mazda 3 có mức giá giảm cao nhất là 30 triệu với giá bán ở thời điểm hiện tại là 754 triệu. Dòng CX5 là dòng xe bán chạy hang đầu phân khúc CUV 5, với mức giảm giá là 30 triệu ở phiên bản 2WD 2.0L và 20 triệu ở phiên bản 2WD 2.5L cùng với dòng Mazda BT-50 cũng giảm 20 triệu cho cả 2.2LAT và 2.2LMT.

Mazda 6 là dòng xe hạng D dẫn đầu về công nghệ và an toàn, với mức giá giảm từ 10-21 triệu. Phiên bản Mazda 6 2.0L Premium có mức giá giảm nhiều nhất là 21 triệu, giảm từ 1.02 tỷ đồng còn 999 triệu đồng. Hai phiên bản còn lại giảm 10 triệu. Ô tô Mazda 6 mới với hệ thống kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control và an toàn cao cấp i-Activsense được giới chuyên môn đánh giá cao.

Giá Mazda 6 giảm giá sau 2 tháng ra mắt, cạnh tranh với các dòng xe sedan hạng D

Mazda 6 là dòng xe dẫn đầu về công nghệ và an toàn

Ở Việt Nam hiện tại có các dòng xe nằm trong phân khúc sedan hạng D như Honda Accord, Nissan Teana, Hyundai Sonata và Toyota Camry. Toyota Camry là một đối thủ cạnh tranh mạnh nhất với mức giá khoảng 1-1.3 tỷ đồng.

Mazda 6 nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng sau khi ra mắt tại Việt Nam, với số lượng bán ra khá tốt là 250 chiếc tại Việt Nam và 600 hợp đồng mua chỉ sau 1 tháng. Những con số cho thấy 1 tín hiệt rất tốt cho dòng xe này tại Việt nam ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm mua bán xe hơi Mazda

 

 

Những cải tiến của phiên bản Mazda 6 mới

Về ngoại thất Mazda 6 phiên bản mới có những chi tiết được làm mới như các thanh nan, hốc đèn sương mù và mặt ca-lăng được viền mạ chrome.Với khả năng bật/tắt đèn tự động của hệ thống đèn LED, đèn LED phía trước được thiết kế theo công nghệ ALH có thể tùy chỉnh độc lập và linh hoạt theo vùng chiếu sang.

Giá Mazda 6 giảm giá sau 2 tháng ra mắt, cạnh tranh với các dòng xe sedan hạng D

Những cải tiến của Mazda 6 phiên bản mới 2017

Nội thất bên trong cũng được cải tiến với trung tâm điều khiển liên kết với màn hình cảm ứng; thắng tay điện tử điều khiển tự động; ghế trước chỉnh điện.

Một trong những cải tiến đáng chú ý của Mazda 6 mới là được trang bị màn hình hiển thị thông tin Active Driving Display, thông tin sẽ được hiển thị trong tầm mắt người lái giúp đảm bảo an toàn. Cùng với hệ thống 11 loa Bose với chất lượng âm thanh cao, cổng kết nối USB, Bluetooth.

Mẫu xe Mazda 6 là một trong những dòng xe đem lại doanh thu cao nhất của hãng Thaco, và cũng là dòng xe được giảm giá nhiều nhất của hãng này.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here