followers 2 popularity
34
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Chevrolet Spark Activ 2016 gia nhập thị trường

Oct 14th 2016 at 9:44 PM

Thị trường bên Mỹ đã rò rỉ tin rằng GM đang ở trong các khâu cuối cùng để cho ra mắt Spark Activ, dòng sản phẩm này dành riêng cho thị trường Mỹ. Hãy cùng chào đón tân binh của dòng xe Chevrolet Spark này

Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long tìm hiểu thêm

Mặt dù lần đầu tiên từ Activ được hãng này sử dụng dành cho mẫu concept Chevrolet Spark Beat Activ tại Auto Expo 2016, tuy nhiên Spark Activ lần này hầu như không có liên hệ gì đến điều đó, mà nó gắn liền hơn với mẫu concept cho ấn độ thiết kế hơn. Spark Activ sẽ được trang bị một số tính năng tương tự của Chevrolet Beat Activ: các kết nối của Apple CarPlay thông qua hệ thống 7-inch MyLink cung cấp thông tin giải trí, vô lăng có sưởi, điều khiển hành trình và bản đồ hướng dẫn đi trong Thành phố được phát triển cùng với chế độ Corsa của hệ thống.

spark

Dự kiến Chevrolet Spark Activ sẽ trang bị gói động cơ DOHC 1.4L ECOTEC, sản xuất 98 mã lực và 94 lb / ft (127,4 Nm) mô-men xoắn. Spark Activ cũng được gắn hộp số 5 cấp là tiêu chuẩn.

noi that spark

Để biết thêm thông tin về các dòng xe Chevrolet, vui lòng tham khảo tại Đại lý Chevrolet Thăng Long - Đại lý xe ô tô Chevrolet tại HN, địa chỉ uy tín để mua xe Chevrolet giá tốt. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với PKD Chevrolet Thăng Long.

Bài viết do Đại lý Chevrolet Thăng Long tổng hợp và biên tập.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here