followers 2 popularity
28
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Bảo vệ chiếc Toyota Vios của bạn chỉ với những việc làm đơn giản

Nov 26th 2016 at 5:38 PM

Không ít người dùng xe đã và đang gặp bối rối trong việc bảo vệ chiếc xe của mình luôn đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đây là những việc làm vô cùng đơn giản có thể áp dụng hằng ngày để chiếc Toyota Vios cũ của bạn luôn được bảo vệ bởi những ảnh hưởng không mong muốn từ môi trường bên ngoài.

1. Bảo dưỡng xe định kì
Thường xuyên đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng chăm sóc xe uy tín giúp duy trì giá trị cho chiếc ô tô của bạn rất hiệu quả. Tại đây xe của bạn sẽ được thay dầu, bơm nước, làm mát động cơ,... một cách chuyên nghiệp và đúng quy cách nhất.

Bảo vệ chiếc Toyota Vios của bạn chỉ với những việc làm đơn giản

2. Thường xuyên giữ vệ sinh cho xe
Chiếc xe của bạn dù là xe mới hay xe cũ thì sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh khỏi bụi bẩn đóng bám bên ngoài thân xe và trong xe. Vì vậy hằng ngày bạn nên lau rửa xe sạch sẽ, quét dọn các vụn rác bên trong xe và chú ý khi phát hiện có mùi khó chịu trên xe xuất hiện cần phải lập tức khử mùi bằng các biện pháp đúng quy tắc, sau đó có thể mở cửa xe để xe được thông thoáng hơn.

3. Lưu tâm đến những vết trầy xước trên xe.
Những vết xước có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên hãng Toyota Viet Nam khuyên rằng dù là vì nguyên nhân nào đi chăng nữa thì bạn cũng không được chủ quan trong việc khắc phục các vết xước này nếu không muốn lớp vỏ sơn ngoài xe nhanh chóng bị xỉn màu, cũ kỹ, xuống cấp.

Bảo vệ chiếc Toyota Vios của bạn chỉ với những việc làm đơn giản

4. Phủ bạt che chống nắng chuyên dụng
Việc sử dụng bạt che chống nắng chuyên dụng giúp ngăn chặn các tia nắng mặt trời có hại cho chiếc xe Vios cũ của bạn, giúp bạn có thể giữ được màu sơn của xe luôn bền đẹp như mới, tránh hiện tượng bị nước mưa, hay thời tiết thay đổi mà làm rỉ sét các chi tiết trên xe.

5. Bọc ghế ngồi và thảm trải sàn
Việc bọc ghế ngồi và sử dụng thảm trải sàn là việc rất quan trọng giúp bạn bảo vệ được nội thất bên trong chiếc xe hơi của mình cũng như giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc xế hộp của bạn. Do đó, bạn cần bọc ghế ngồi, sử dụng thảm trải sàn và thường xuyên kiểm tra các bộ phận này để đảm bảo không có hư hại gì.

Xem thêm các dòng xe liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here