followers 2 popularity
34
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Bộ TRD Sportivo nay đã được trang bị cho Toyota Vios

Nov 8th 2016 at 5:33 AM

Mới đây Phiên bản Malaysia của Toyota Vios được bổ sung thêm phiên bản có thêm bộ TRD Sportivo, trễ hơn với Toyota Vietnam.

Bộ TRD Sportivo nay đã được trang bị cho Toyota Vios

Giống với phiên bản Toyota Vios cu Việt Nam, Toyota Vios 2016 tại Malaysia cũng sử dụng động cơ 2NR-FE 1.5L và công nghệ van biến thiên Dual VVT-I tương tự trên mẫu Camry hay Corolla Altis. Chiếc xe có công suất 107 mã lực tại vòng tua 6.000 rpm và mô-men xoắn 140 Nm tại vòng tua 4.200 rpm.

Động cơ mới của phiên bản nâng cấp này trang bị hộp số vô cấp, giả lập 7 cấp số hay vì hộp số 4 cấp cũ trước, được đánh giá có mức độ tiết kiệm nhiên liệu cao hơn các bản khác. Tuy nhiên sức mạnh động cơ lại không được đánh giá cao


Với phiên bản được nâng cấp, Toyota Vios Maylaysia thay đổi hoàn toàn về diện mạo. Bên cạnh được trang bị thêm bộ quây quanh xe, cánh gió phía sau ốp, cản trước của xe cũng mạnh mẽ, góc cạnh hơn và có thêm dải đèn LED ban ngày.
Phiên bản Vios TRD có thêm vành hai tông màu đen – xám và lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu. Chiếc xe trông khá thể thao với thiết kế mới. Nhưng nội thất trong xe đã được chú ý, thay bằng ghế da màu đen, khâu đường chỉ đỏ ở viền, đi cùng với đồng hồ tốc độ thiết kế dữ dằn hơn.

Xem Thêm:

Hiện tại giá xe ô tô Toyota Vios Cu đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Toyota trên sanxehot.vn


Toyota Vios 2016 tại Malaysia có thêm tính năng an toàn là hệ thống ổn định thân xe điện tử (VSC) và kiểm soát kéo, bên cạnh các tính năng có sẵn như phanh ABS, phân phối lực phanh EBD.
Hiện tại, Toyota Vios 2016 chính thức ra mắt thị trường Malaysia, phiên bản 1.5 GX cao cấp nhất xe có giá 92.800 RM (khoảng 503 triệu đồng). Ngoài ra xe còn có thêm lựa chọn màu sắc đỏ kim loại và trắng ngọc trai.


Đây là một số hình ảnh của Toyota Vios phiên bản TRD Sportivo:

Bộ TRD Sportivo nay đã được trang bị cho Toyota Vios

Bộ TRD Sportivo nay đã được trang bị cho Toyota Vios

Với những thông tin hữa ích trên hi vọng bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe ưng ý.

Xem thêm các hãng xe liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here