followers 2 popularity
30
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

4 lợi ích của việc chọn mua ô tô đã qua sử dụng

Nov 20th 2016 at 9:13 AM

Những người có nhu cầu sử dụng xe ô tô, đặc biệt là những người mới mua xe lần đầu đang có xu hướng lựa chọn mua xe cũ nhiều hơn. Sau đây là những lý do khiến những chiếc xe đã qua sử dụng được lòng người tiêu dùng hiện nay.

1. Tiết kiệm chi phí

Các khoảng thuế, phí dành cho ô tô cũ ít hơn rất nhiều so với việc mua mới. Qua mỗi năm, giá trị của xe sẽ giảm đi do khấu hao, vì thế tổng số tiền bảo hiểm phải trả cũng từ đó giảm đi theo giá trị xe. Bên cạnh đó, khi mua xe đã qua sử dụng, sẽ ít tốn kém chi phí cho việc trang bị thêm tiện ích cho xe và được “hưởng” những trang bị thêm đó từ người chủ trước.

4 lợi ích của việc chọn mua ô tô đã qua sử dụng

2. Có được lựa chọn ở phân khúc cao hơn

Với cùng một số tiền bỏ ra, người tiêu dùng có thể chọn xe cũ ở phân khúc cao hơn, so với việc mua xe mới ở phân khúc thấp. Ví dụ: Với khoảng 400 triệu Đồng, nếu chọn xe mới, khách hàng chỉ mua được dòng xe cùng phân khúc với Kia Morning, còn nếu mua xe cũ, họ có thể sở hữu chiếc Toyota Vios cu đời 2009-2011. Xe ở phân khúc cao hơn chắc chắn sẽ cho không gian nội thất rông rãi và tiện nghi cao hơn, công nghệ an toàn cũng vượt trội hơn hẳn.

4 lợi ích của việc chọn mua ô tô đã qua sử dụng

Xem Thêm:

Hiện tại giá xe ô tô Toyota Vios Cu đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Toyota trên sanxehot.vn

3. Giảm cảm giác căng thẳng khi lái xe

Các chuyên gia kinh nghiệm về ô tô đã chỉ ra rằng, việc lái một chiếc xe mới khiến người cầm vô-lăng cảm thất áp lực hơn, khi chỉ cần một va quệt nhỏ hay một vết xước sơn cũng có thể khiến họ "tiếc đứt ruột gan". Tâm lý của người dùng xe mới là luôn cố gắng giữ gìn xe cẩn thận, điều này có thể dẫn tới những căng thẳng khi lái xe, ngay cả trên những cung đường quen thuộc. Nhưng với những người lái xe cũ, họ có thể thoải mái lao vào đường tắc hoặc đỗ xe ở nơi xa lạ mà không quá lo lắng.

4 lợi ích của việc chọn mua ô tô đã qua sử dụng

4. Mất giá chậm hơn xe mới

Một chiếc xe cũ đã mua được 4-5 năm thì tốc độ rớt giá sẽ chậm hơn khá nhiều so với một chiếc xe mới, chỉ sau 1-2 năm. Do đó người chọn mua xe cũ sẽ tốn 1 khoản đầu tư cho viêc mua xe ít hơn so với khoản tiền bị tiêu hụt khi bán lại một chiếc xe mới.

Xem thêm các hãng xe liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here