followers 2 popularity
28
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

10 "gương mặt" thương hiệu ô tô được tin cậy nhất năm 2016

Nov 27th 2016 at 9:01 AM

Hai vị trí “xưng vương” trong năm nay thuộc về tay hãng xe Nhật Bản Lexus và “người mẹ” của nó, Toyota.

10. Honda:

10

Theo đánh giá của Consumer Reports, năm 2016 Honda đã rớt đài hẳn 2 hạng, xuống vị trí cuối top 10 với số điểm tin cậy trung bình 57 cho 7 model. Nguyên nhân được đánh giá là do hệ thống thông tin và các tiện nghi giải trí gây khó khăn cho các khách hàng trong việc sử dụng và thường xuất hiện lỗi bất ngờ. Thậm chí tạp chí Consumer Reports còn không giới thiệu mẫu Honda Civic mới được ra mắt. Điều này cho thấy Honda đang đánh mất niềm tin của khách hàng và nếu không có chiến lược khắc phục phù hơp, rất có thể hãng xe Nhật sẽ lọt khỏi top 10 vào năm sau.

9. BMW:

10

Thương hiệu xe Đức BMW tăng 2 bậc lên vị trí thứ 9 với số điểm trung bình như Honda là 57. Tuy nhiên, BMW có 8 dòng xe, trong đó i3 và X5 là những mẫu xe mới được tiến cử. Điều đó cho thấy mức độ tin cậy các sản phẩm của BMW đã được nâng lên đáng kể.

8. Infiniti:

10

Phân khúc hạng sang của Nissan có bước nảy vọt khi tăng 16 hạng, nắm giữ vị trí thứ 8. Tất cả 4 model được tiến cử đã mang lại cho Infiniti số điểm tin cậy 62.

7. Hyundai:

10

Với sự xuất hiện của Santa Fe trong danh sách, thứ hạng của nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc Hyundai cũng đã tăng 2 bậc lên vị trí thứ 7. Hãng này có 7 model được Consumer Reports đánh giá cao cùng số điểm tin cậy là 66.

6. Mazda:

10

Với số điểm tin cậy trung bình 68, Mazda giảm 2 bậc xuống vị trí thứ 6 cùng 5 model được khảo sát. Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản không có bất cứ mẫu xe nào rơi vào nhóm mới tiến cử hoặc không được khảo sát.

Xem Thêm:

Hiện tại giá xe Vios cũ đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Toyota trên Sanxehot.vn

5. Kia:

10

Với 4 model cùng số điểm trung bình 69, Kia tăng một bậc lên vị trí thứ 5 so với năm ngoái. Theo đánh giá của Consumer Reports, các mẫu xe của Kia tốt hơn so với Hyundai.

4. Audi:

10

Audi rớt một bậc xuống vị trí thứ 4 với 7 model cùng số điểm tin cập trung bình 71. Cả Q3 và A7 đều được đánh giá đáng tin cậy, tuy nhiên, A3 chỉ dưới mức trung bình.

3. Buick:

10

Với 4 model cùng số điểm tin cậy trung bình 75, hãng xe Mỹ Buick lọt top 3 năm nay.

2. Toyota:

10

Theo Consumer Reports, ngoại trừ mẫu Tacoma bị đánh giá yếu, 12 model trong đó có chiếc Toyota Vios cũkhá “đình đám” đạt cùng số điểm tin cậy trung bình 78 đã mang lại cho hãng xe Nhật nổi tiếng này vị trí thứ 2 trong bảng tổng sắp.

1. Lexus

10

Đứng đầu top 10 là thương hiệu hạng sang của hãng Toyota Viet Nam - Lexus. Với kết quả có 9 model cùng số điểm tin cậy trung bình 86 đã giúp thương hiệu giữ ngôi vương trong top các xe được khách hàng tin tưởng nhất. 
Đây được xem là một năm thành công của cả Toyota và Lexus.

Xem thêm các dòng xe liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here