followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
alo24hmagiamgia is not in any groups

Interests

Chào mọi người! Ngày hôm nay alo24h sẽ reviews cho bạn một chức năng hoàn toàn mới cực kỳ cuốn hút. Đó là tác dụng bộ sưu tầm mã giảm giá trên các trang TMĐT, chúng ta cũng có thể dễ dang nhận được các ưu đãi, các khuyến mãi hấp dẫn chỉ cần theo dõi tiếp tục những khuyến mãi này.
mã giảm giá là gì?
maã giảm giá là gì? Lấy mã giảm giá lazada, tiki.vn, adayroi, Mytour, Zalora, nguyenkim, fptshop ở đâu? Sử dụng mã giảm giá như vậy nào?. Mã giảm giá hay còn gọi bằng mã khuyến mãi, flash sale là một trong loại mã được ban hành trên Web bán sản phẩm trực tuyến lớn hoặc các cửa hàng bán lẻ lớn và uy tín.
một số web bán hàng trực tuyến lớn như adayroi, lazada.vn, tiki.vn, Zalora.vn hay Web đặt phòng tiếp khách sạn trực tuyến Mytour.vn, Traveloka.vn …vvv, & họ tiếp tục ban hành nhiều chủng loại mã giảm giá dùng mua sắm tiết kiệm chi phí hơn nhờ các loại mã giảm giá này.
quý khách hàng mua sắm trên các site này, lấy mã giảm giá và sử dụng bằng cách truy vấn vào Web alo24h.com những khuyến mãi được updat 24/7. Mỗi loại ngành hàng đều có 1 loại maã giảm giá khác nhau hãy tìm cho chính bản thân những mã tương xứng nhé.

làm thế nào để sở hữu mã giảm giá?
tất cả những maã giảm giá, khuyến mãi đều được alo24h đăng lên công khai & miễn phí. Chúng ta có thể tìm kiếm theo nhà cung cấp (Shopee, lazada, tiki, adayroi.com,…) hoặc tìm theo phân mục mặt hàng bạn thích tìm thông tin. Để thuận tiện, chúng ta có thể đăng ký thông tin tài khoản & đánh dấu những phân mục hay những nhà cung cấp dịch vụ mà bạn yêu quý.
làm sao để tìm Coupon/Voucher khi mua sắm online?
chắc chắn bạn đang cảm nhận thấy mê hoặc về discount rồi phải không? Vâng! Chúng ta cũng có thể tiết kiệm được một khoảng Ngân sách chi tiêu khá đáng chú ý nếu tìm kiếm được nơi cung cấp cân xứng.
việc tìm và đào bới coupon thời nay khá đơn giản và giản dị, chỉ còn vài phút Google thì bạn cũng có thể thấy đồng loạt những list những trang sẻ chia discount, mã giảm giá. Vâng! Alo24h cũng chính là một trang như vậy.
Alo24h là nơi chúng tôi tổng hợp, sẻ chia các tin khuyến mãi, maã giảm giá nhanh & kịp thời nhất từ những trang TMĐT lớn tại nước ta cũng như quốc tế, hãy tiếp tục updat các khuyến mãi nhé.
Cách sử dụng Coupon/Vocher như vậy nào?
Việc sử dụng Coupon/Vocher khá đơn giản và giản dị.
• Đối với sự mua hàng online thì sau khoản thời gian đã chọn được những sản phẩm, dịch vụ mà bạn phải, tại bước thanh toán giao dịch bạn sẽ phát hiện một là Nhập Coupon/ Nhập mã giảm giá.
• so với đặt đơn hàng, sử dụng dịch vụ offline thì bạn chỉ việc đưa phiếu flash sale, Voucher mà bạn có cho chuyên viên, quầy dịch vụ. Khi đó, các bạn sẽ nhận được sự ưu đãi từ những Coupon/Vocher dành được.
một vài gợi ý khi sử dụng mã giảm giá:
- Hạn sử dụng mã giảm giá: một trong những maã giảm giá có hạn sử dụng, ta cần xem thử có còn hạn dùng không nhé
- điều kiện sử dụng mã giảm giá: một số trong những mã chỉ đi kèm với cùng 1 số ĐK nhất định như chỉ được sử dụng khi mua một số trong những sản phẩm gì đó, chỉ được khuyến mãi lúc mua với số chi phí nào đó… những bạn nên bỏ chút thời gian đọc kỹ ĐK sử dụng của mã giảm giá trên alo24h để khỏi mất công nhập không ít lần.
- mã giảm giá đã dùng: một vài mã giảm giá chỉ cung cấp cho một số lượng dân cư dùng nhất định, hết số lượng đó, mã sẽ không còn dùng được nữa, chính vì vậy khi nhập mã có thể sẽ ảnh hưởng báo lỗi, khi đó các bạn phải lên alo24h.com để tìm mã khác để thay thế sửa chữa
flash sale sẽ tiến hành update tiếp tục, hãy theo dõi & chọn cho chính mình những dòng sản phẩm tốt nhé.
alo24hmagiamgia

This faceplate currently does not have any content. If this is your faceplate, then please log into your account and add some content to your faceplate.

Adding content is as easy as 1-2-3 and within just a few minutes, you will have your faceplate up and running.

sign in and build your faceplate.Not your faceplate? Have you created your own faceplate yet? You can quickly get your own faceplate in just a few minutes ... and best of all, it's free!

create your own faceplate.


sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here